ในที่ 7- 10 พฤศจิกายน 2565 คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ได้จัดทำโครงการการอบรมการพัฒนาระบบขับเคลื่อนยานยนต์ไฟฟ้าในแบบ STEM Education ให้กับนักเรียนโรงเรียนแย้มสะอาดหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 180 คน โดยมี ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ ตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นวิทยกรในการบรรยาย ณ ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า ชั้น 4 ตึกคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้รับองค์ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีหลักของยานยนต์ไฟฟ้า และแนวโน้มของเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการปรับตัวได้