ในวันที่24-25 พฤศจิกายน 2565 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี หมอบหมายให้ อาจารย์วิลาวรรณ สุขชนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฝึกอบรมภาษาในวิชาชีพอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีพร้อมด้วย บุคลากรทางการศึกษาคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ณ ห้องเรียน ทค. 101 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล