นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัล

นักศึกษาปีที่ 4 ได้รับรางวัลชมเชย How to be 7 Greens จัดโดย ททท.นายทรงสิทธิ์ แท่นแก้ว นายอภิชัย เพิ่มพูน และนางสาวน้ำทิพย์ คัณฑธรรมโม นักศึกษาชั้นปี 4 สาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ได้รับรางวัลชมเชย จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ในการประกวดคลิปวิดีโอท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ภายใต้หัวข้อ “How to be 7 Greens” ในชื่อทีมแมรี่สตูดิโอ ผลงานชื่อ “Green Activity”ในการนี้มีพิธีมอบรางวัล ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่) เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา

idt_rmutr_mct2

idt_rmutr_mct1idt_rmutr_mct4