ในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย อาจารย์สมพร พึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์วิลาวรรณ สุขชนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และบุคลากรคณะอุตสาหกรรมและเทโคโนโลยี เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ