รับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านท่าวังหิน

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2558 เวลา 13.30 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเยี่ยมการดำเนินงานของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านท่าวังหิน อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ นายคงศักดิ์ นาคทิม คณะบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีคณาจารย์ ผศ.ณัฐศักดิ์ พรพุฒิศิริ รองคณะบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา และ คณาจารย์เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เฝ้ารับเสด็จ และทรงซักถามถึงโครงการฟันเฟืองขับเคลื่อนสังคม ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ที่ได้เข้ามาพัฒนาโรงเรียนในครั้งที่ผ่านมา

idt-rmutrA18

idt-rmutrA19