ขอเชิญเข้าร่วมบริจาคโลหิต ประจำปี 2559

สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ได้ร่วมกันจัดงานการรับบริจาคโลหิตของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประจำปี 2559ขอเรียนเชิญท่านและบุคลากรในสังกัดทุกท่านเข้าร่วมบริจาคโลหิต   ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล  ห้องกระจกโรงอาหาร อาคารอเนกประสงค์ ในวันพุธที่ 17 กุุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00-15.00 น. โดย โรงพยาบาลหัวหิน จะเข้ามาขอรับบริจาคโลหิต ทั้งนี้จึงเปิดการรับบริจาคโลหิตเพื่อไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนเพื่อไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนได้อย่างทันท่วงทีและมีประสิทธิภาพ