ทุน ป.โท ป. เอก มหาวิทยาลัยยูนาน (Yunnan University) เพื่อรับทุนรัฐบาลจีนประจำปี 2559

ศูนย์ภาษาและอาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รับแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา โดยสถานกงสุลใหญ่ ณ นครคุนหมิงแจ้งว่ามหาวิทยาลัยยูนาน (Yunnan University) จะเปิดรับสมัครผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อรับทุนรัฐบาลจีนประจำปี 2559 เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก ณ มหาวิทยาลัยยูนนาน
ผู้สนใจจะสมัครเข้ารับทุนการศึกษาดังกล่าวสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา www.mua.go.th  ภายใต้หัวข้อ แวดวงอุดมศึกษาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้ประสานงานมหาวิทยาลัยยูนนาน หมายเลขโทรศัพท์(86-871)65031756 ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ lxsk@ynu.edu.cn ทั้งนี้ เอกสารการสมัครรับทุนต้องส่งไปยังมหาวิทยาลัยยูนนานก่อนวันที่ 25 มีนาคม 2559