ขอเชิญปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ขอเชิญคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมโครงปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2557 คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดขึ้นในวันพุธที่ 20 สิงหคม 2557
เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ หอประชุมปกเกล้าราชมงคล เขต 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขต วังไกลกังวล เพื่อให้นักศึกษามีความรู้
ความเข้าใจในกระบวนการเรียนการสอน การวัดและประเมินผลรวมทั้งระเบียบต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทำให้นักศึกษาสามารถปรับตัวเข้ากับสถานศึกษา และประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ
ที่สามารถทำให้นักศึกษาได้มีการพัฒนาด้านอารมณ์ สังคมไปพร้อมๆกับความรู้ ความสามารถ พฤติกรรม หว่างที่ศึกษาอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์