ในวันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2567 ดร.รักชนกชรินท์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มอบหมายให้ อาจารย์วิลาวรรณ สุขชนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการตรวจแบบประเมินผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันศึกษา พนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ เพื่อชี้แจงกระบวนการตรวจให้เป็นในทิศทางเดียวกัน โดยมีคณะกรรมการทุกท่านเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี