ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานในโครงการทำบุญประจำปีสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการและการผลิต ประจำปี 2567 โดยเข้าร่วมรับฟังการเจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหารเพล พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 7 รูป ซึ่งโครงการทำบุญประจำปีวิชาวิศวกรรมอุตสาหการและการผลิต ประจำปี 2567 จัดขึ้นเพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากร นักศึกษา และผู้เข้าร่วมโครงการ ทั้งนี้ในโครงการดั่งกล่าวได้มีการมอบประกาศนีบัตร และเกียรติบัตร ให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีและมีกิจกรรมเด่น เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้การเรียนและทำกิจกรรมต่อไป ณ shop กลาง วิศวกรรมอุตสาหการและการผลิตคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี วิทยาเขตวังไกลกังวล