ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 คณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการหาดสวยด้วยมือเรา คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักศึกษาฝึกปฏิบัติกิจกรรมจากสิ่งแวดล้อม เพื่อเก็บขยะบริเวณชายหาดปรับปรุงทัศนียภาพ เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์และรักษาธรรมชาติ ณ วัดเขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์