ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมปกเกล้าราชมงคล และห้องเรียนรวม 101 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตวังไกลกังวล ได้มอบปัจฉิมโอวาท แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทั้งภาคปกติและภาคสมทบ ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่การเป็นบัณฑิตอย่างเต็มตัว เพื่อให้นักศึกษาสามารถออกสู่ชีวิตในสังคมการประกอบการได้อย่างมั่นคงในอนาคตต่อไป