ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 คณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการอบรม คุณธรรม จริยธรรม เพื่อพัฒนาบัณฑิตที่พึงประสงค์ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคุณธรรมจริยธรรม เพื่อให้กับนักศึกษา และผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ในการสอดแทรกคุณธรรมจริยธรรม เพื่อพัฒนาบัณฑิตที่พึงประสงค์ ณ วัดเขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์