ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษา เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมป้องกันอัคคีภัยและระงับอัคคีภัย โดยมี นายธนวัฒน์ เรืองเดช ผู้ช่วยหัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ให้เกียรติเป็นวิทยากรภายในโครงการ โดยโครงการฝึกอบรมป้องกันอัคคีภัยและระงับอัคคีภัย จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้บุคลากรและนักศึกษาภายในวิทยาเขตวังไกลกังวล ได้รู้จักวิธีในการรับมือกับเหตุอัคคีภัย อาทิ วิธีการอพยพ การรวมพล ตลอดจนสามารถบรรเทาเหตุอัคคีภัยเบื้องต้นภายในวิทยาเขตวังไกลกังวล และเหตุที่เกิดในชีวิตประจำวันได้