บุคลากรคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมรับฟังการแถลงนโยบายจาก รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี และคณะผู้บริหาร

ในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เข้าร่วมรับฟังการแถลงนโยบายจาก รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี และคณะผู้บริหาร ทั้ง 5 ท่าน ประกอบด้วย ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล, ผศ.ประนอม ตั้งปรีชาพาณิชย์ รองอธิการบดี, อ.นลินี แสงอรัญ รองอธิการบดี, ผศ.ดร.สิริชัย จิรวงศ์นุสรณ์ รองอธิการบดี, และ ดร.อภิเสฏฐ์ สุวรรณสะอาด รองอธิการบดี เกี่ยวกับทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยในระยะเวลาการดำรงตำแหน่ง 4 ปี ทั้งในด้านวิชาการ การบริหารงบประมาณ การพัฒนาหลักสูตร ตลอดจนพัฒนาคุณภาพบุคลากร และนักศึกษา เพื่อผลิตบัณฑิต “นักนวัตกร” สู่ตลาดแรงงานได้ในอนาคต