คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ของแสดงความยินดีกับ นายสันติ ปานสง่า และนายอภิชัย เพ็ชรเวช นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการและการผลิต ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 โดยมีผศ.ประสาน แสงเขียว เป็นผู้ควบคุมทีม ในการแข่งขันวิชาสาขาเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์2 มิติ ของการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 13 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ในระหว่างวันที่ 3 – 5 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น