โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2566

ในวันจันทร์ ที่ 11 มีนาคม 2567 ดร.รักชนกชรินท์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มอบหมายให้ อาจารย์วิลาวรรณ สุขชนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา โดยมีอาจารย์สมพร พึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมกับบุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ห้อง IDT506 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี