งานแนะแนวทางใกล้ของคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้เข้าแนะแนวจัดบู๊ทให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนกุยบุรีวิทยา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 งานแนะแนวทางใกล้ของคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดย ผศ. วรุตม์ บุญเลี่ยม ผศ.อาทิตย์ อยู่เย็น อาจารย์ณัฏฐพล แจ้งจงดี นายศิลา จีนเสมียน ได้เข้าแนะแนวจัดบู๊ทให้กับน้องๆ นักเรียน เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจให้กับน้องที่กำลังจะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ โรงเรียนกุยบุรีวิทยา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์