คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ปริญญาเอก ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ สาขาวิชาเทคโนโลยีระบบส่งกำลังยานยนต์ไฟฟ้า ์www.job.rmutr.ac.th หรือ rmutr.thaijobjob.com