คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมฝึกทักษะการปฏิบัติงาน ตามโมเดล CWIE

ในวันที่ 5, 8, 12-14 และ 20 กุมภาพันธ์ 2567 คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จัดโครงการอบรมฝึกทักษะการปฏิบัติงาน ตามโมเดล CWIE ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ตึกคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และอาคารเทคนิคคอมพิวเตอร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการเป็นนักศึกษาทั้งสิ้น 165 คน โครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า มีความรู้ ความเข้าใจ และพัฒนาทักษะวิชาชีพตามโมเดล CWIE และเสริมสร้างการบูรณาการความรู้และทักษะทางด้านเทคโนโลยีสู่การนำไปใช้ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ