ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 น สโมสรนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้มีการจัดเลือกตั้งฯเพื่อสรรหานายกสโมสรนักศึกษา มีวาระการทำงาน 1 ปี และสโมสรนักศึกษาคณะคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566 จะหมดวาระการทำงานในเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ดังนั้นจึงได้จัดโครงการเลือกตั้ง นายกสโมสรนักศึกษาคณะฯ ประจำปีการศึกษา 2567 ขึ้น เพื่อสรรหาผู้ที่มีความเป็นผู้นำและมีคุณสมบัติในการรับสมัคร.โดยมี ดร.รักชนกชรินท์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย อาจารย์สมพรพึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เข้าร่วมเป็นประธานในการเลือกตั้งครั้งนี้ ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ตึกคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

มีผู้สมัครทั้งหมด 5 หมายเลข

1. นายวราเทพ บุญวงษ์

สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหกรรมและการผลิต

2. นายคเณศ เรืองสว่าง

สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

3. นายณพวิทย์ พอดชวาเค็ด

สาขาวิชาเทคโนโลยี สารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล

4. นายศุภวิชญ์ ปราณอุดมรัตน์

สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า

5. นางสาวอรนิตรา แก้วใสย์

สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ผลปรากฏว่า

นางสาวอรนิตรา แก้วใสย์

สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ชนะการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี