ทีมงานแนะแนวทางใกล้ของคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเข้าแนะแนวจัดบู๊ทให้กับน้องๆ นักเรียน ณ โรงเรียนวันทามารีอาปราณบุรี

ในวันที่ 26 มกราคม 2567 ทีมงานแนะแนวทางใกล้ของคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดย ผศ.วรุฒม์ บุญเลี่ยม อาจารย์วิลาวรรณ สุขชนะ นางสาวสุชาดา จันทรเสนา และนายวัชระพร สำมณี ได้เข้าแนะแนวจัดบู๊ทให้กับน้องๆ นักเรียน เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจให้กับน้องที่กำลังจะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี มีสายศิลป์ภาษาและสายวิทย์-คณิต ณ. โรงเรียนวันทามารีอาปราณบุรี