ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ทีมงานแนะแนวทางใกล้ของคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดย ผศ.ดร.อุไรวรรณ พงสา ผศ.อาทิตย์ อยู่เย็น ดร.จักรพงศ์ พลพงศ์ อาจารย์สุนัน หนองเหล็กและนายศิลา จีนเสมียน ได้เข้าแนะแนวให้กับน้องๆนักเรียน เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจให้กับน้องที่กำลังจะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ในช่วงเช้าและช่วงบ่าย มีสายศิลป์ภาษาและสายวิทย์-คณิต ณ. โรงเรียนประจวบวิทยาลัย