#ปัจฉิมนิเทศ2566

**ประชาสัมพันธ์กำหนดวันจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 ค่ะ** ขอให้นักศึกษาปริญญาตรีภาคปกติและภาคปกติเทียบโอน ที่จะสำเร็จการศึกษาในปีนี้ และผู้ที่เข้าเกณฑ์ชั้นปีสุดท้ายตามรหัสนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศตามวันดังนี้

*พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ และวิทยาเขตวังไกลกังวล วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

*พื้นที่ศาลายา และวิทยาลัยเพาะช่าง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

รายละเอียดเพิ่มเติมจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไปค่ะ