คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริเรือง พัฒน์ช่วย ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับชาติ TCI 1 ที่ วารสารไทยการวิจัยดำเนินงาน : National Institute of Development Administration (NIDA) ผลงานวิจัยเรื่อง “การเปรียบเทียบประสิทธิภาพเทคนิคเหมืองข้อมูลเพื่อสร้างตัวแบบพยากรณ์ความต้องการของการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ สำหรับวิสาหกิจชุมชน ขนาดกลางและขนาดย่อมในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์”