วันที่ 3 มกราคม 2567 อาจารย์สมพร พึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายศิลา จีนเสมียน เจ้าหน้าที่คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้พานักศึกษาเข้าร่วมสอบแข่งขันเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการค่ายพัฒนาทักษะการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและศิลปวัฒนธรรมระหว่างประเทศ ทั้งหมด 2 ท่าน ได้แก่1นางสาวปวีณ์นุช มีวรรณะ 2.นางสาวพรรณพพร น้อยภาษี โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ พัฒนาความรู้และทักษะในการสื่อสารภาษาอังกฤษ ณ ห้องA312 ชั้น3 อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา