ในวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล ร่วมกันตักบาตรอาหารแห้งแก่พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป และร่วมพิธีบำเพ็ญทักษิณานุ ปทานกุศลถวายพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ตลอดจนร่วมกันถวายราชสดุดีพระเกียรติคุณแด่พระองค์ ในโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ “พิธีเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ 5 ธันวาคม 2566” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาสุดมิได้ ที่ทรงมีต่อเหล่าพสกนิกรชาวไทยเสมอมา ณ อาคารสัมมนาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตวังไกลกังวล