ในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล มอบหมายให้ อาจารย์พงศ์ภูมิ ศรชมแก้ว หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานในการเปิดโครงการสืบสานประเพณีวันลอยกระทง ส่งเสริมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุม ทค.101 ซึ่งโครงการดังกล่าว จัดขึ้นโดยสโมสรนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี วิทยาเขตวังไกลกังวล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์วัฒนธรรมและประเพณีลอยกระทง มีจิตสำนึกที่ดีต่อวัฒนธรรมท้องถิ่น เพื่อสร้างทักษะการเป็นผู้ประกอบการแก่นักศึกษา และเพื่อส่งเสริมความสามัคคีในการทำงานให้แก่นักศึกษา