ในวันศุกร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมด้วย รองคณบดีฯ อาจารย์ บุคลากรคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ห้องทค.101 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล