ในวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 สำนักงานวิทยาเขตวังไกลกังวล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จัดโครงการ “ปลูกรักบ้านสวยด้วยมือเรา ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานในโครงการ และมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ โดยโครงการ “ปลูกรักบ้านสวยด้วยมือเรา ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566” จัดให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ร่วมกันปลูกต้นไม้โดยรอบพื้นที่อาคารสัมมนาคารเฉลิมพระเกียรติ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ ในการเตรียมความพร้อมด้านสถานที่สำหรับการฝึกซ้อมย่อยพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งจะดำเนินการจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคารสัมมนาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตวังไกลกังวล