ในวันพุธ ที่ 18 ตุลาคม 2566 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2566 พร้อมด้วย ดร.ทรงกลด ศรีปรางค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์สมพร พึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารวิลาวรรณ สุขชนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย หัวหน้าสำนักงานคณบดี บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เพื่อให้นักศึกษาทราบระเบียบต่าง ๆ ของการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา และเพื่อให้นักศึกษามีความรู้เกี่ยวกับกระบวนการการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ในสาขาวิชาชีพ และให้นักศึกษาได้ทราบถึงรายละเอียดต่าง ๆ ทำให้เกิดความพร้อมในการปฏิบัติงาน ณ ห้อง IDT506 คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล