วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษา เข้าร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ เนื่องใน “วันนวมินทรมหาราช” ณ อาคารสัมมนาคารเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วิทยาเขตวังไกลกังวล โดยภายในโครงการได้จัดให้มีการทำบุญตักบาตรอาหารแห้งแก่พระสงฆ์จำนวน 10 รูป และพิธีการถวายพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา ได้แสดงออกถึงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเผยแพร่เกียรติคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย