ในวันที่ 3-5 สิงหาคม 2566 คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้ส่งตัวแทนนักศึกษา34คน เข้าแข่งขันทักษะทั้งหมด15 รายการ และอาจารย์ผู้ฝึกสอนดูแล 15 ท่าน ในการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 14 The 14th national Rajamangala Engineering Academic Contest คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี