วันศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มอบหมายให้ อาจารย์สมพร พึ่งสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมทั้งอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมงาน ออกบูธประชาสัมพันธ์เชิญชวนศึกษาต่อที่คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ในงานนิทรรศการวิชาการ ปีการศึกษา 2565 TUPP Open House 2023 ณ โรงเรียนอุดมศึกษาพัฒนาการปราณบุรี อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์