ในวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานในการเปิดโครงการจุดประกายเปลี่ยนความชอบให้เป็นธุรกิจอย่างสร้างสรรค์ ณ ห้อง ทค.101 โดยโครงการจุดประกายเปลี่ยนความชอบให้เป็นธุรกิจอย่างสร้างสรรค์ เป็นโครงการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการ จุดประกายให้นักศึกษามีความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาความชอบให้เป็นอาชีพในอนาคต และเพื่อให้นักศึกษามีความสามารถและบูรณาการทั้งศาสตร์และศิลป์เพื่อมุ่งเน้นความสามารถในการประกอบการ ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจากดร.พรระวี สีเหลืองสวัสดิ์ ประธานสมาพันธ์ SME ไทย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นวิทยากรภายในโครงการอีกด้วย

เครดิต ประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ วข.วังไกลกังวล