ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แล้วเจ้าหน้าที่ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล “งดให้ งดรับ” ของขวัญ รวมถึงผลประโยชน์อื่นใดในเทศกาลต่างๆ เพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมการทำงานอย่างโปร่งใส่

📣ประชาสัมพันธ์📣