วันที่ 5 มกราคม 2566 ช่วงบ่ายบวันที่ 5 มกราคม 2566 ช่วงบ่ายบริษัท โดล ไทยแลนด์ จำกัด ได้มาประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับแนวทางการส่งนักศึกษาปฏิบัติงานสหกิจศึกษา และสร้างความเข้าใจในการจัดการศึกษาในรูปแบบ CWIE ร่วมกัน โดยมี ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยรองคณบดี เข้าร่วม ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีโดยมี ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยรองคณบดี เข้าร่วม ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี