ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล (หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการ อว.ส่วนหน้าจังหวัดประจวบคีรีขันธ์) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา ร่วมจัดพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยร่วมกันถวายแจกันดอกไม้ กล่าวคำถวายพระพร ตลอดจนร่วมกันเจริญจิตตภาวนา เพื่อถวายพระพรแด่พระองค์ ให้ทรงหายจากอาการประชวรในเร็ววัน และมีพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ณ อาคารสัมมนาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์วิทยาเขตวังไกลกังวล ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์