วันที่ 15 – 17 ธันวาคม 2565 คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดย ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าอบรม โครงการพัฒนาบุคลากรคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เรื่องแนวทางการจัดการสหกิจศึกษา และ cwie ณ โรงแรมแคนทารี โคราช และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

โดยมีรองอธิการบดี อาจารย์ณัฏฐ์ ตั้งปรีชาพาณิชย์ เป็นประธานในพิธี วิทยากรในการบรรยาย อภิปราย เรื่อง การสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการสหกิจศึกษา รูปแบบ cwie โดย ผศ.ดร อาทิตย์ คูณศรีสุข ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี