วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 อาจารย์สมพร พึ่งสม ผู้รับผิดชอบโครงการ U2T ตำบลหนองแก และตำบลทับใต้ ได้เข้าร่วมแสดงผลงานในโครงการ ตลาดนัดผลผลิตจากตำบลสู่ประชาคมอย่างยั่งยืน แห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (RMUTR U2T for BCG Market) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

#เทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล

#ITD