คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี วิทยาเขตวังไกลกังวล เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566

ผู้สนใจ สมัครได้ที่
สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหกรรมและการผลิต (วศ.บ)
วิชาเอกวิศวกรรมการผลิต
วิชาเอกวิศวกรรมอุตสาหการ
ภาคปกติ (เรียนวันจันทร์ –วันศุกร์) หลักสูตร 4 ปี / เทียบโอน
สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า(อส.บ.)
สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์(อส.บ.)
สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมและดิจิทัล์(ทล.บ.)
สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชลและนวัตกรรมการสื่อสาร(ทล.บ.)
สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 093-429-1889

สมัครออนไลน์ วันที่ 1 – 30 กันยายน 2565

สอบสัมภาษณ์ออนไลน์ : วันสอบสัมภาษณ์คณะจะแจ้งในไลน์กลุ่ม

ประกาศผลสอบสัมภาษณ์ : 7 ตุลาคม 2565

รายงานตัว/ชำระเงินค่าลงทะเบียน : 7 – 31 ตุลาคม 2565

รับสมัครนักศึกษาปี2566

เปิดรับสมัคร #เรียนต่อที่ไหนดี

คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี #IDT