การสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อในสายเทคโนโลยีดิจิทัล และวัตกรรมการสื่อสาร

วันที่ 5 กันยายน 2565 ผู้อำนวยการโรงเรียนวังไกวังวล ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เชิญอาจารย์ ดร.ภาสกร ศรีสุวรรณ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนและนวัตกรรมการสื่อสาร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คมสันต์ ทับชัย อาจารย์สาขาวิขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนและนวัฒกรรมการสื่อสาร คณะอุตาสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐาน หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต” ให้กับนักเรียนโรงเรียนวังไกลกังวล ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อให้นักเรียน มีความรู้ ทักษะ และความเข้าใจ อันเป็นประโชยน์ต่อนักเรียนแผนการเรียนการงานอาชีพและเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมชั้น3 อาคารราชมงคล โรงเรียนวังไกลกังวล พระบรมราชูปถัมภ์