โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้กับห้องเรียนพิเศษ วิทย์-คณิต โรงเรียนกุยบุรีวิทยา (โรงเรียนคู่พัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอุดมศึกษา) โดยมุ่งเน้นการศึกษาด้าน Coding และ STEM เพื่อให้นักเรียนมีทักษะความสามารถด้านการบูรณาการความรู้สู่ชิ้นงาน นวัตกรรม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการศึกษาให้สอดคล้องกับโรงเรียนมาตรฐานสากล

อยากรู้เรื่อง Coding เรียนสาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

อยากเก่ง ซอฟต์แวร์ประยุกต์ (Application Software) เรียนสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล

อยากก้าวล้ำเทคโนโลยีสมัยใหม่ ด้านยานยนต์ไฟฟ้า เรียนสาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า

เรื่องเทคโนโลยี ไว้ใจเรา…….คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี