ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ในโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีคณาจารย์จากคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีและนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ภาคปกติ และปีที่ 3 หลักสูตรเทียบโอนเข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมปกเกล้าราชมงคล วิทยาเขตวังไกลกังวล