ผลผลิตรุ่นแรกกับหลักสูตร Coding by KidBright ในโครงการความร่วมมือระหว่างสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี กับโรงเรียนอรุณวิทยา ทับสะแก ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.1-3 แผนการเรียนวิทย์-คณิต เพื่อพัฒนาทักษะดิจิทัลของผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 สู่ Thailand 4.0