ขอประชาสัมพันธ์การจัดประชุมวิชาการข่ายงานวิศวกรรมอุตสาหการ ประจำปี 2565

ภาควิชาวิศวกรรมและเทคโนโลยีและการจัดการ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมวิชาการข่ายงานวิศวกรรมอุตสาหกรรม ประจำปี 2565 (IE NETWORK CONFENCE 2022) ในระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2565 ณ โรงแรม เอส ดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร โดยมี วัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีให้นักวิชาการ นักวิจัย นิสิต นักศึกษา วิศวกร และบุคคลทั่วไปใน สาขาวิศกรรมอุตสาหกรรม และสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้ประชุม แลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์และงานวิจัยโดยร่วมนำเสนอบทความวิชาการ ผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ เพื่อให้เกิดความร่วมมือในการพัฒนาองค์ความรู้และเทคโนโลยี รวมถึงการถ่ายทอดและประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอันส่งผลต่อการพัฒนาประเทศให้มีความก้าวหน้าต่อไป

ในการนี้ คณะฯ จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์กำหนดการจัดประชุมวิชาการดังกล่าว และขอเชิญชวนคณาจารย์และนักศึกษาในสังกัด ร่วมส่งบทความวิจัยเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการ โดยสามารถดูรายละเอียดและการส่งบทความวิจัยผ่านระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.eng.su.ac.th/ienetwork2022