ในระหว่างวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2563 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำทีมคณาจารย์จากสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า และสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานในหน่วยงานศูนย์การเรียนรู้และพัฒนากำลังคนด้านออโตเมชั่นและหุ่นยนต์ เสริมสร้างทักษะเพื่อยกระดับเทคโนโลยีการผลิตในเทคโนโลยีการผลิตในประเทศไทยก้าวสู่ Industry 4.0 ณ ศูนย์การเรียนรู้และการทำพัฒนากำลังคนด้านออโตเมชั่นและหุ่นยนต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อยกระดับการผลิตในภาคอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีและเพิ่มประสิทธิ์ภาพการผลิตอย่างเป็นรูปธรรม