วันที่ 13 พ.ย. 2563 สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ได้รับเกียรติจาก คุณสุรเชฎฐ์ พ่วงกระแสร์ ตำแหน่งแชมป์ประเทศไทย รายการ Thailand Best Sommelier 2010 และเป็นศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์(เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์) ในการทดสอบผลผลิตไวน์สับปะรดและให้คำแนะนำในการปรับปรุง ซึ่งผลผลิตดังกล่าวเป็นผลจากโครงงานนักศึกษาเรื่องเครื่องควบคุมอุณหภูมิสำหรับบ่มไวน์สับปะรด ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์