ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562  เวลา 13.30-15.00 น. ดร.รักชนกชรินร์  พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในการประชุมเพื่อติดตามงานศูนย์บริการวิชาการของคณะฯ โดยมี  ดร.ฟ้าใส สามารถ รองอธิการบดี เป็นผู้ดำเนินการติดตามงานของศูนย์บริการวิชาการของในแต่ละสาขาวิชาของคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อให้สามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย ณ ห้องอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์  วิทยาเขตวังไกลกังวล