บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนน้องๆ นักศึกษาผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดพูดเพื่อสังคมที่ยั่งยืน “พจนศิลป์” ประจำปี 2562 ภายใต้หัวข้อ “รวมพลังจิตอาสา พัฒนาชาติอย่างยั่งยืน” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สามารถส่งคลิปเข้าแข่งขันตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม – 13 พฤศจิกายน 2562
รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : พจนศิลป์